แจกพระผงฯ-บทสวด-รูปหลวงปู่ดู่

www.พุทธพรหมปัญโญ.com

วัดพุทธพรหมปัญโญ(ดู่) หรือวัดถ้ำเมืองนะ แจกฟรี ! สื่อธรรมะสำหรับทำกรรมฐาน

พระเดชพระคุณท่าน “หลวงตาม้า” ท่านมีเมตตาให้จัดส่งพระผงกรรมฐาน(หรือบางทีเรียกว่า “พระผงจักรพรรดิ”) พร้อมกับบทสวดจักรพรรดิและรูปหลวงปู่ดู่ แจกฟรี ! ให้กับญาติธรรมที่ประสงค์จะนำพระผงฯ มากำสวดมนต์ภาวนา หรือนำไปเลี่ยมแล้วห้อยคอ หรือพกติดตัว ก็จะเกิดประโยชน์มากขึ้น และเป็นอนุสติให้เราได้ระลึกถึงไตรสรณคมน์ ให้จิตผูกอยู่กับสื่อพลังงานความดีงาม

หากญาติธรรมประสงค์จะขอรับ ให้พิมพ์ ชื่อ-สกุล / ที่อยู่ / เบอร์โทรฯ
*** โดยพิมพ์ให้ละเอียดชัดเจน เพื่อป้องกันพัสดุตีกลับ ***

โปรดเลือกส่งที่ใดที่หนึ่งจาก 2 ช่องทางต่อไปนี้

 ช่องทางที่ 1

▶ LINE วัดถ้ำเมืองนะ ไอดีคือ @watthummuangna >> คลิกเพิ่มเพื่อน

เพิ่มเพื่อน

 ช่องทางที่ 2

▶ FACEBOOKวัตถุมงคลวัดถ้ำเมืองนะ และกองทุนพุทธพรหมปัญโญ >> กล่องข้อความคลิก

กล่องข้อความ Messenger

เพื่อไม่ให้ข้อมูลซ้ำโปรดเลือกส่งเพียงที่เดียวนะคะ


>> สำหรับหนังสือสวดมนต์ เพื่อเป็นการแจกได้อย่างทั่วถึง ทางวัดแจกได้เพียงท่านละ 1 เล่ม (หรือได้ไม่มากนะคะ) หากต้องการหลายเล่มเพื่อนำไปแจก สามารถร่วมจัดพิมพ์ได้ค่ะ
=> หากท่านต้องการเป็นส่วนหนึ่งของการร่วมสร้างหนังสือ “ใครจะใหญ่เกินกรรม” และรับไปแจกเป็นธรรมทาน สามารถร่วมสร้างคือเล่มละ 15 บาท
=>เฉพาะเรื่องหนังสือ >>โปรดติดต่อที่ “คุณยูมี” เบอร์โทรฯ 063-931-6337 LINE ID : jayumee007

✦✦✦ สำหรับพระผงกรรมฐานที่ทางวัดแจกให้นี้ ยังไม่ได้เลี่ยมนะคะ  และขออภัยที่ไม่สามารถที่จะเลือกรุ่นหรือแบบได้ ขออนุญาตส่งแบบที่ทางวัดได้จัดเตรียมให้นะคะ ซึ่งทุกสัปดาห์ทางวัดมีการจัดส่งเพื่อแจกฟรีให้กับญาติธรรมเป็นจำนวนมาก

ในภาพคือตัวอย่างบางส่วน ซึ่งในแพ็คอื่นๆ ก็อาจมีพิมพ์ที่แตกต่างไปจากนี้ คละรวมกันไป

○ การใช้สื่อติดต่อกับทางวัด ○

•••สำหรับท่านที่ใช้ Facebook ในการติดต่อกับทางวัด ให้ส่งที่กล่องข้อความเท่านั้น  เพื่อความเป็นส่วนตัวของข้อมูล ไม่ให้ชื่อ/ที่อยู่/เบอร์โทรฯ ถูกเปิดเผยต่อสาธารณะ ดังนั้น งดรับรายชื่อจากกระทู้ใดๆ หรือคอมเม้นท์ต่างๆ เนื่องจากเป็นนโยบายเพื่อความปลอดภัยของข้อมูลทุกท่านที่ติดต่อกับทางวัดค่ะ•••

***หากญาติธรรมมีทั้ง LINE และ Facebook ขอแนะนำให้ติดต่อที่ LINE วัดถ้ำเมืองนะ ที่เดียวจะสะดวกที่สุด  แต่หากท่านใดมีเพียง Facebook อย่างเดียวก็ให้ติดต่อที่กล่องข้อความเท่านั้นค่ะ ย้ำอีกครั้งชื่อ Facebook คือ วัตถุมงคลวัดถ้ำเมืองนะ และกองทุนพุทธพรหมปัญโญ
ลิ้งก์คือ>>  https://www.facebook.com/watthummuangna.amulet

○○○○○○○

***หมายเหตุ :
กรณีที่ญาติธรรมเดินทางมาที่วัดถ้ำเมืองนะ หากหลวงตาม้าท่านอยู่ที่วัด ท่านก็จะมอบพระพร้อมประคำขาวให้ 1 เส้น เพื่อให้พวกเรานำมากำสวดมนต์ภาวนาหรือคล้องคอติดตัว (ซึ่งประคำขาวนี้ไม่มีจัดส่งหรือไม่มีแจกฟรีทางไปรษณีย์ เว้นแต่เป็นรายการที่แถมกับการบูชาวัตถุมงคลบางรุ่นเท่านั้นค่ะ)

ข้อมูลเพิ่มเติม (ที่สอบถามบ่อยๆ)

พระผงฯ และแผ่นพับบทสวด พร้อมรูปหลวงปู่ดู่ ทางวัดแจกฟรี ! และสำหรับท่านที่ต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับพระผงฯ โปรดอ่านข้อมูลดังนี้

✦✦สำหรับพระผงฯ ที่ทางวัดแจกนั้น ทางลูกศิษย์ซึ่งมีทั้งพระสงฆ์, แม่ชี, หรือผู้ปฏิบัติธรรม ได้ช่วยกันเทพระ โดยผสมมวลสารลงในปูนซีเมนต์ขาว เติมน้ำลงไปแล้วคนให้เข้ากัน จากนั้นเทลงบล็อคพิมพ์พร้อมเคาะแผ่นที่รองบล็อคเพื่อไล่ฟองอากาศและให้ปูนไหลลงไปในร่องของบล็อคได้ง่ายขึ้น จากนั้นเกลี่ยผิวให้เรียบเนียน แล้วทิ้งไว้จนแห้ง

✦✦สำหรับบล็อคพิมพ์นั้นก็จะมีอย่างหลากหลายแล้วแต่ผู้เทพระจะเลือกสรร ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นรูปลักษณ์ของพระ หรือรูปลักษณ์ที่เกี่ยวกับพระพุทธศาสนา

✦✦เมื่อแกะพระผงฯ ออกจากบล็อคแล้ว ก็นำมาแช่น้ำมนต์ จากนั้นนำมาตากจนแห้ง แล้วรวบรวมมาไว้ส่วนกลางเพื่อแจกให้กับผู้ที่ต้องการ ซึ่งมวลสารหรือการอธิษฐานพระนั้น ก็ได้นำความรู้มาจากพระเดชพระคุณ “หลวงตาม้า” ซึ่งท่านได้อธิษฐานจิตให้แล้ว และท่านยังปฏิบัติเป็นแนวทางหรือเป็นแบบอย่างในการสร้างสื่อพลังงานความดี สื่อพลังงานแห่งไตรสรณคมน์

✦✦การที่ญาติธรรมนำพระผงฯ มากำสวดมนต์ภาวนา แล้วน้อมจิตสู่สิ่งดีงามทั้งหมดนี้ ก็จะน้อมนำให้จิตเราเข้ามาอยู่กับกระแสแห่งความดี และเบนห่างออกจากสิ่งที่ไม่ดี เป็นแนวปฏิบัติง่ายๆ ที่พระเดชพระคุณ “หลวงตาม้า” ท่านได้เมตตาอธิบายอยู่ตลอด นั่นคือ.. “ตาอยู่ที่ภาพ-จิตอยู่ที่พระ” เวลาเราสวดมนต์ภาวนา สายตาเรามองภาพพระ ส่วนจิตเราอยู่ที่พระที่เรานำมากำ หรือให้จิตอยู่กับบทสวดมนต์ หรือพิจารณาข้อธรรม เป็นต้น เพื่อไม่ให้จิตเราส่ายออกไปทางโลกมากนัก

✦✦สวดมนต์-แผ่เมตตา-โมทนา-อ่อนน้อมถ่อมตน โดยปฏิบัติด้วยอารมณ์สบายๆ สวดได้ทุกอิริยาบถยืนเดินนั่งนอน และไม่เคร่งเครียดมากเกินไป ก็จะเข้าสู่ความเบาหรือความสงบได้ไม่ช้าก็เร็ว ขึ้นอยู่กับความขยันและความใส่ใจของแต่ละท่านด้วยค่ะ

คลิกอ่านเพิ่มเติม >> วิธีการปฏิบัติคร่าวๆ สำหรับผู้เริ่มต้น


ประกาศจากวัดถ้ำเมืองนะ เมื่อเดือนมีนาคม 2560


อนุโมทนาบุญกับทุกท่านค่ะ
✻✻✻✻✻✻

ระบบงานส่วนกลาง
วัดพุทธพรหมปัญโญ(ดู่) หรือวัดถ้ำเมืองนะ
หมู่ 1 ต.เมืองนะ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ 50170
Website :
www.พุทธพรหมปัญโญ.com
www.buddhaprompanyo.com

Webmaster : Ask Luangta