แจกพระผงฯ-บทสวด-รูปหลวงปู่ดู่

www.พุทธพรหมปัญโญ.com

วัดพุทธพรหมปัญโญ(ดู่) หรือวัดถ้ำเมืองนะ แจกฟรี ! สื่อธรรมะสำหรับทำกรรมฐาน

พระเดชพระคุณท่าน “หลวงตาม้า” ท่านมีเมตตาให้จัดส่งพระผงกรรมฐาน(หรือบางทีเรียกว่า “พระผงจักรพรรดิ”) พร้อมกับบทสวดจักรพรรดิและรูปหลวงปู่ดู่ แจกฟรี ! ให้กับญาติธรรมที่ประสงค์จะนำพระผงฯ มากำสวดมนต์ภาวนา หรือนำไปเลี่ยมแล้วห้อยคอ หรือพกติดตัว ก็จะเกิดประโยชน์มากขึ้น และเป็นอนุสติให้เราได้ระลึกถึงไตรสรณคมน์ ให้จิตผูกอยู่กับสื่อพลังงานความดีงาม

หากญาติธรรมประสงค์จะขอรับ ให้พิมพ์ ชื่อ-สกุล / ที่อยู่ / เบอร์โทรฯ

*** โดยพิมพ์ให้ละเอียด-ชัดเจน เพื่อป้องกันพัสดุตีกลับ ***


มี 2 ช่องทางที่รับรายชื่อ (เลือกส่งที่เดียว)

 ช่องทางที่ 1 

▶ LINE วัดถ้ำเมืองนะ
🆔ไอดีคือ @watthummuangna
👉 สำหรับมือถือ >> คลิกเพิ่มเพื่อน

เพิ่มเพื่อน

 ช่องทางที่ 2 

▶ FACEBOOK  วัตถุมงคลวัดถ้ำเมืองนะ และกองทุนพุทธพรหมปัญโญ
👉 >> กล่องข้อความคลิกที่นี่

กล่องข้อความ Messenger

(เพื่อไม่ให้ข้อมูลซ้ำ ..โปรดเลือกส่งเพียงที่เดียว)

——————————
*** โปรด “พิมพ์เป็นตัวอักษร” เพื่อลดความผิดพลาดและสะดวกในการ copy ย้ายข้อมูล (หลีกเลี่ยงการส่งภาพนามบัตร เพราะคัดลอกข้อความไม่ได้) ส่วนท่านที่อยู่ต่างประเทศ โปรดพิมพ์เป็นภาษาอังกฤษค่ะ
——————————

>> ส่วนหนังสือ เพื่อเป็นการแจกได้อย่างทั่วถึง ทางวัดแจกได้เพียงท่านละ 1 เล่ม (หรือได้ไม่มากนะคะ) หากต้องการหลายๆ เล่มเพื่อนำไปแจก สามารถร่วมจัดพิมพ์ได้ค่ะ
=> หากท่านต้องการเป็นส่วนหนึ่งของการร่วมสร้างหนังสือ “ใครจะใหญ่เกินกรรม” และรับไปแจกเป็นธรรมทาน สามารถร่วมสร้างคือเล่มละ 15 บาท
=>เรื่องหนังสือ โปรดติดต่อที่คุณยูมีโดยตรง เบอร์โทรฯ 063-931-6337 LINE ID : jayumee007

This image has an empty alt attribute; its file name is cropped-line.buddhaprompanyo.org_-11-1.png

✦✦✦ สำหรับพระผงกรรมฐานที่ทางวัดแจกให้นี้ ยังไม่ได้เลี่ยมนะคะ  และขออภัยที่ไม่สามารถที่จะเลือกรุ่นหรือแบบได้ ขออนุญาตส่งแบบที่ทางวัดได้จัดเตรียมให้นะคะ ซึ่งทุกสัปดาห์ทางวัดมีการจัดส่งเพื่อแจกฟรีให้กับญาติธรรมเป็นจำนวนมาก

ในภาพคือตัวอย่างบางส่วน ซึ่งในแพ็คอื่นๆ ก็อาจมีพิมพ์ที่แตกต่างไปจากนี้ คละรวมกันไป

○ การใช้สื่อติดต่อกับทางวัด ○

•••สำหรับท่านที่ใช้ Facebook ในการติดต่อกับทางวัด ให้ส่งที่กล่องข้อความเท่านั้น  เพื่อความเป็นส่วนตัวของข้อมูล ไม่ให้ชื่อ/ที่อยู่/เบอร์โทรฯ ถูกเปิดเผยต่อสาธารณะ ดังนั้น งดรับรายชื่อจากกระทู้ใดๆ หรือคอมเม้นท์ต่างๆ เนื่องจากเป็นนโยบายเพื่อความปลอดภัยของข้อมูลทุกท่านที่ติดต่อกับทางวัดค่ะ•••

***หากญาติธรรมมีทั้ง LINE และ Facebook ขอแนะนำให้ติดต่อที่ LINE วัดถ้ำเมืองนะ ที่เดียวจะสะดวกที่สุด  แต่หากท่านใดมีเพียง Facebook อย่างเดียวก็ให้ติดต่อที่กล่องข้อความเท่านั้นค่ะ ย้ำอีกครั้งชื่อ Facebook คือ วัตถุมงคลวัดถ้ำเมืองนะ และกองทุนพุทธพรหมปัญโญ ลิ้งก์นี้>> https://www.facebook.com/watthummuangna.amulet

○○○○○○○

This image has an empty alt attribute; its file name is cropped-line.buddhaprompanyo.org_-11-1.png

***หมายเหตุ :
กรณีที่ญาติธรรมเดินทางมาที่วัดถ้ำเมืองนะ หากหลวงตาม้าท่านอยู่ที่วัด ท่านก็จะมอบพระพร้อมประคำขาวให้ 1 เส้น เพื่อให้พวกเรานำมากำสวดมนต์ภาวนาหรือคล้องคอติดตัว (ซึ่งประคำขาวนี้ไม่มีจัดส่งหรือไม่มีแจกฟรีทางไปรษณีย์ เว้นแต่เป็นรายการที่แถมกับการบูชาวัตถุมงคลบางรุ่นเท่านั้นค่ะ)

This image has an empty alt attribute; its file name is cropped-line.buddhaprompanyo.org_-11-1.png

ข้อมูลเพิ่มเติม (ที่สอบถามบ่อยๆ)

พระผงฯ และแผ่นพับบทสวด พร้อมรูปหลวงปู่ดู่ ทางวัดแจกฟรี ! และสำหรับท่านที่ต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับพระผงฯ โปรดอ่านข้อมูลดังนี้

✦✦✦สำหรับพระผงฯ ที่ทางวัดแจกนั้น ทางลูกศิษย์ทั้งพระสงฆ์, แม่ชี, หรือผู้ปฏิบัติธรรม ได้ช่วยกันเทพระ เมื่อแกะจากบล็อคก็นำมาแช่น้ำมนต์ จากนั้นนำมาตากจนแห้ง แล้วรวบรวมมาไว้ส่วนกลางเพื่อแจกให้กับผู้ที่ต้องการ ซึ่งมวลสารหรือการอธิษฐานพระนั้น ก็ได้นำความรู้มาจากพระเดชพระคุณ “หลวงตาม้า” ซึ่งท่านได้อธิษฐานจิตให้แล้ว และท่านยังปฏิบัติเป็นแนวทางหรือเป็นแบบอย่างในการสร้างสื่อพลังงานความดี สื่อพลังงานแห่งไตรสรณคมน์

✦✦✦ ซึ่งการที่ญาติธรรมนำมากำสวดมนต์ภาวนา แล้วน้อมจิตสู่สิ่งดีงามทั้งหมดนี้ ก็จะน้อมนำให้จิตเราเข้ามาอยู่กับกระแสแห่งความดี และเบนห่างออกจากสิ่งที่ไม่ดี เป็นแนวปฏิบัติง่ายๆ ที่พระเดชพระคุณ “หลวงตาม้า” ท่านได้เมตตาอธิบายอยู่ตลอด นั่นคือ.. “ตาอยู่ที่ภาพ-จิตอยู่ที่พระ” เวลาเราสวดมนต์ภาวนา สายตาเรามองภาพพระ-ส่วนจิตเราอยู่ที่พระที่เรานำมากำ หรือให้จิตอยู่กับบทสวดมนต์ เป็นต้น เพื่อไม่ให้จิตเราส่ายออกไปทางโลกมากนัก

✦✦✦ เน้นการปฏิบัติด้วยอารมณ์สบายๆ สวดได้ทุกอิริยาบถยืนเดินนั่งนอน นั่นคือ.. สวดมนต์-แผ่เมตตา-โมทนา-อ่อนน้อมถ่อมตน และไม่เคร่งเครียดมากเกินไป ก็จะเข้าสู่ความเบาหรือความสงบได้ไม่ช้าก็เร็ว ขึ้นอยู่กับความขยันและความใส่ใจของแต่ละท่านด้วยค่ะ

คลิกอ่านเพิ่มเติม >> วิธีการปฏิบัติคร่าวๆ สำหรับผู้เริ่มต้น

ประกาศจากวัดถ้ำเมืองนะ วันที่ 19 มีนาคม 2560

***ท่านสามารถเพิ่มเพื่อนใน LINE เพื่อใช้ติดต่อ และรับข้อมูลข่าวสารโดยตรงจากทางวัด LINE ID คือ @watthummuangna หรือ >> เพิ่มเพื่อน โดยคลิกที่นี่ 

อนุโมทนาบุญกับทุกท่านค่ะ
✻✻✻✻✻✻✻

ระบบงานส่วนกลาง
วัดพุทธพรหมปัญโญ(ดู่) หรือวัดถ้ำเมืองนะ
หมู่ 1 ต.เมืองนะ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ 50170
Website :
www.พุทธพรหมปัญโญ.com
www.buddhaprompanyo.com