แจกพระผงฯ-บทสวด-รูปหลวงปู่ดู่

www.พุทธพรหมปัญโญ.com

วัดพุทธพรหมปัญโญ(ดู่) หรือวัดถ้ำเมืองนะ

ท่านที่ประสงค์จะขอรับพระผงกรรมฐานและบทสวดมนต์ แจกฟรี *** สามารถขอรับได้ที่วัดถ้ำเมืองนะ หรือที่บูธของทางวัดที่ติดตามพระเดชพระคุณหลวงตาม้าไปสวดมนต์ตามสถานที่ต่างๆ หรือที่สาขาในดำริหลวงตาม้า

>>> เริ่มวันที่ 1 ม.ค.63 เป็นต้นไป *** ทางวัดงดจัดส่งทางไปรษณีย์ และงดแชทรับรายการส่งพระ ***

พระเดชพระคุณท่าน “หลวงตาม้า” ท่านมีเมตตาให้แจกพระผงกรรมฐาน(หรือบางทีเรียกว่า “พระผงจักรพรรดิ”) พร้อมกับบทสวดจักรพรรดิและรูปหลวงปู่ดู่ แจกฟรี ! ให้กับญาติธรรมที่ประสงค์จะนำพระผงฯ มากำสวดมนต์ภาวนา หรือนำไปเลี่ยมแล้วห้อยคอ หรือพกติดตัว ก็จะเกิดประโยชน์มากขึ้น และเป็นอนุสติให้เราได้ระลึกถึงไตรสรณคมน์ ให้จิตผูกอยู่กับสื่อพลังงานความดีงาม

○○○○○○○

ข้อมูลเพิ่มเติม (ที่สอบถามบ่อยๆ)

พระผงฯ และแผ่นพับบทสวด พร้อมรูปหลวงปู่ดู่ ทางวัดแจกฟรี ! และสำหรับท่านที่ต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับพระผงฯ โปรดอ่านข้อมูลดังนี้

✦✦สำหรับพระผงฯ ที่ทางวัดแจกนั้น ทางลูกศิษย์ซึ่งมีทั้งพระสงฆ์, แม่ชี, หรือผู้ปฏิบัติธรรม ได้ช่วยกันเทพระ โดยผสมมวลสารลงในปูนซีเมนต์ขาว เติมน้ำลงไปแล้วคนให้เข้ากัน จากนั้นเทลงบล็อคพิมพ์พร้อมเคาะแผ่นที่รองบล็อคเพื่อไล่ฟองอากาศและให้ปูนไหลลงไปในร่องของบล็อคได้ง่ายขึ้น จากนั้นเกลี่ยผิวให้เรียบเนียน แล้วทิ้งไว้จนแห้ง

✦✦สำหรับบล็อคพิมพ์นั้นก็จะมีอย่างหลากหลายแล้วแต่ผู้เทพระจะเลือกสรร ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นรูปลักษณ์ของพระ หรือรูปลักษณ์ที่เกี่ยวกับพระพุทธศาสนา

✦✦เมื่อแกะพระผงฯ ออกจากบล็อคแล้ว ก็นำมาแช่น้ำมนต์ จากนั้นนำมาตากจนแห้ง แล้วรวบรวมมาไว้ส่วนกลางเพื่อแจกให้กับผู้ที่ต้องการ ซึ่งมวลสารหรือการอธิษฐานพระนั้น ก็ได้นำความรู้มาจากพระเดชพระคุณ “หลวงตาม้า” ซึ่งท่านได้อธิษฐานจิตให้แล้ว และท่านยังปฏิบัติเป็นแนวทางหรือเป็นแบบอย่างในการสร้างสื่อพลังงานความดี สื่อพลังงานแห่งไตรสรณคมน์

✦✦การที่ญาติธรรมนำพระผงฯ มากำสวดมนต์ภาวนา แล้วน้อมจิตสู่สิ่งดีงามทั้งหมดนี้ ก็จะน้อมนำให้จิตเราเข้ามาอยู่กับกระแสแห่งความดี และเบนห่างออกจากสิ่งที่ไม่ดี เป็นแนวปฏิบัติง่ายๆ ที่พระเดชพระคุณ “หลวงตาม้า” ท่านได้เมตตาอธิบายอยู่ตลอด นั่นคือ.. “ตาอยู่ที่ภาพ-จิตอยู่ที่พระ” เวลาเราสวดมนต์ภาวนา สายตาเรามองภาพพระ ส่วนจิตเราอยู่ที่พระที่เรานำมากำ หรือให้จิตอยู่กับบทสวดมนต์ หรือพิจารณาข้อธรรม เป็นต้น เพื่อไม่ให้จิตเราส่ายออกไปทางโลกมากนัก

✦✦สวดมนต์-แผ่เมตตา-โมทนา-อ่อนน้อมถ่อมตน โดยปฏิบัติด้วยอารมณ์สบายๆ สวดได้ทุกอิริยาบถยืนเดินนั่งนอน และไม่เคร่งเครียดมากเกินไป ก็จะเข้าสู่ความเบาหรือความสงบได้ไม่ช้าก็เร็ว ขึ้นอยู่กับความขยันและความใส่ใจของแต่ละท่านด้วยค่ะ

คลิกอ่านเพิ่มเติม >> วิธีการปฏิบัติคร่าวๆ สำหรับผู้เริ่มต้น


อนุโมทนาบุญกับทุกท่านค่ะ
✻✻✻✻✻✻

เว็บไซต์ส่วนกลาง
วัดพุทธพรหมปัญโญ(ดู่) หรือวัดถ้ำเมืองนะ
หมู่ 1 ต.เมืองนะ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ 50170
Website :
www.พุทธพรหมปัญโญ.com
www.buddhaprompanyo.org

Webmaster : Ask Luangta